Ăn uống‎ > ‎

Ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo

đăng 09:00, 30 thg 8, 2012 bởi Y Tuong Kinh Doanh   [ đã cập nhật 17:49, 12 thg 9, 2012 ]

Khi chọn ý tưởng kinh doanh cafe bạn nên có điểm nhấn độc đáo để thu hút khách hàng. Có nhiều ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo, vấn đề là chọn ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng hiệu quả.

 Đây là vài gợi ý cho bạn:

 Ý tưởng kinh doanh cafe cắm hoa

Bạn kinh doanh cafe, kèm với bán hoa, trong quán sẽ có những tài liệu hướng dẫn cách cắm hoa, có những lãn hoa được cắm thật đẹp trên bàn có ghi sẵn giá, khi khách mua thì bán luôn lãng hoa đó. Quán cũng bán hoa để khách tự cắm theo các tài liêu hướng dẫn. Quán cũng khuyến khích những người khách cũ đã rành cắm hoa hướng dẫn cho người mới. Bạn được gì?

                        Ý tưởng kinh doanh cafe


Bạn có luôn có những lãng hoa tươi thật đẹp để trang trí cho quán. Do quán luôn được thay đổi bằng những lãng hoa tươi thật đẹp nên bạn chẳng cần đâu tư trang trí cho quán quá cầu kì, chỉ cần đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn kém làm được. Vừa bán được nước uống, vừa bán được hoa, lại có điểm nhấn khác biệt để thu hút khách hàng. Ý tưởng kinh doanh này làm 1 công ba chuyện. Hàng tuần có thể mở 1 buổi dạy cắm hoa miễn phí. Những người cắm hoa đẹp có thể được giảm tiền nước uống (vì bạn đỡ thuê người cắm hoa), hoặc được trả tiền cho hoa họ cắm được.

Bạn có thể có bảng giá nước uống thay đổi trong ngày: ví dụ các khoảng thời gian vắng khách uống cafe trong ngày thì có thể giảm giá 30% nước uống.

Đây là 1 ý tưởng kinh doanh ít vốn, bạn không cần phải đầu tư hoành tráng sang trọng như cafe máy lạnh, cafe xem phim HD, cafe nhạc, điểm khác biệt độc đáo sẽ làm cho khách hàng PR miễn phí giúp bạn.

 Còn nhiều ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo khác đã được ban biên tập RA.com.vn suy nghĩ và sẽ lần lượt trình bày các ý tưởng kinh doanh này cho bạn.

Xem thêm:Ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng thu nhập tốt  

                Ý tưởng kinh doanh RA.com.vn

                 Ý tưởng kinh doanh ít vốn

                 Ý tưởng kinh doanh độc đáo

Các ý tưởng kinh doanh cafe khác tại Blog Ý tưởng kinh doanh: Comments