Đặt tên công ty

Đặt tên công ty là công việc quan trọng sau khi đã có ý tưởng kinh doanh. Sau đây là những lưu ý khi đặt tên công ty. 

Có không ít công ty làm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp sẽ giúp bạn đặt tên công ty miễn phí. Tuy nhiên mục tiêu của họ không phải là có cái tên công ty thật tốt (vì tên tốt đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian để kiểm tra, lựa chọn), họ chỉ giúp bạn một cái tên tương đối để đăng ký kinh doanh. Nếu muốn xây dựng thương hiệu bài bản, bạn nên nắm những kiến thức cơ bản về đặt tên công ty để đánh giá liệu cái tên được chọn đã đủ tốt hay chưa. Các bạn hãy tham khảo các bài viết về đặt tên doanh nghiệp của chúng tôi: 

Quy định về đăng ký tên doanh nghiệp: đây là những quy định của pháp luật về việc đặt tên doanh nghiệp.

Đặt tên công ty: bài này cho biết tầm quan trọng của tên công ty, những hệ lụy khi phải đổi tên công ty.

Đặt tên công ty hay: giới thiệu về đặt tên doanh nghiệp và những ảnh hưởng của nó.

Nguyên tắc đặt tên công ty: những nguyên tắc cơ bản khi đặt tên.

Đặt tên công ty thực dụng: lời khuyên về cách đặt tên doanh nghiệp của công ty PAHAPA, công ty quản lý trang web RA.com.vn

 

Đặt tên công ty

Ngoài những tiêu chí chung về đặt tên công ty, bạn còn phải căn cứ vào sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu, chiến lược kinh doanh, thị trường, khách hàng tiềm năng ...để đặt tên công ty sao cho tối ưu. 

Để chọn được cái tên tốt thực sự là mất rất nhiều thời gian và đau đầu vì những tên tốt mà bạn nghĩ ra nhiều khả năng sẽ không đăng ký được vì bị trùng với tên công ty nào đó, có không ít khách hàng sau khi mất nhiều ngày để nghĩ ra rất nhiều cái tên công ty hay nhưng không đăng ký được đã sử dụng dịch vụ đặt tên của chúng tôi. Nếu bạn cần đặt tên công ty đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: info@ra.com.vn, bạn sẽ có một cái tên công ty hay với giá rất hợp lý, phù hợp với những chiến lược kinh doanh lâu dài và khả năng mở rộng của công ty.

Ban biên tập RA.com.vn 

Xem thêm: Dịch vụ đặt tên công ty


Comments