Làm đẹp

Trung tâm tăng chiều cao

đăng 23:07, 28 thg 10, 2011 bởi Y Tuong Kinh Doanh

Ý tưởng kinh doanh: trung tâm tăng chiều cao, mức đầu tư: trung bình, tiềm năng: khá.

    Có chiều ao lý tưởng là khát khao cháy bỏng của rất nhiều người. Dưới ảnh hưởng truyền thông từ lĩnh vực giải trí, khát khao đó sẽ ngày càng cháy bỏng. Càng ngày mức chi tiêu để tăng chiều cao sẽ càng tăng theo cấp số nhân. Sự đầu tư để tăng chiều cao cho con cái ở Hàn Quốc là 1 ví dụ rõ nét phản ánh xu hướng này. Nếu quá thấp sẽ khiến con cái mặc cảm, tự ti, dễ làm đối tượng cho bạn bè trêu chọc. Các nghiên cứu cũng cho thấy những người cao thì cũng dễ thành đạt hơn và thu nhập trung bình cao hơn những người thấp.

    Có những người chấp nhận biện pháp đau đớn như đập gãy xương ống chân, nẹp lại và kéo dãn từ từ để xương mọc dài ra, chịu đau đớn cả năm trời để tăng thêm 5, 7 cm. Qua đó bạn có thể thấy nhu cầu đó mãnh liệt đến mức nào.


    Ý tưởng của Thăng là thành lập 1 trung tâm chuyên điều trị tăng chiều cao cho trẻ em bằng hooc môn. Nguồn hooc mon có thể nhập từ Hàn Quốc. Trẻ càng nhỏ, chi phí càng thấy và hiệu quả càng cao. Chi phí điều trị cho trẻ nhỏ khoảng 20-30 triệu 1 người, những gia đình khá giả, có con quá thấp sẽ sẵn sàng chi cho mức này. Việc đầu tư cho một trung tâm như vậy là rất nhỏ nếu so với việc mở 1 bệnh viện, nhưng triển vọng là rất lớn.

Những bạn nào muốn đầu từ vào lĩnh vực này và muốn hợp tác với người khác hãy gửi mail về info@ra.com.vn, Thăng sẽ làm cầu nối liên kết những người cùng chung chí hướng.

Ngô Thăng – RA.com.vn

1-1 of 1