Ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng thu nhập tốt

đăng 18:20, 13 thg 8, 2012 bởi Y Tuong Kinh Doanh   [ đã cập nhật 08:19, 26 thg 9, 2012 ]

Ý tưởng kinh doanh này chỉ cần rất ít vốn thậm chí là không cần vốn, phù hợp để làm thêm. Hãy cùng đánh giá ý tưởng kinh doanh nhỏ này.

 Ý tưởng kinh doanh này đã được 1 số chị em văn phòng, sinh viên, học sinh làm thêm. Thu nhập tốt và không tốn quá nhiều thời gian. 

 Công việc kinh doanh này như sau: bạn nhận đặt may áo khoác theo yêu cầu (bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng... sẽ chọn mẫu vải, kiểu dáng áo khoác, đưa yêu cầu về số đo (hoặc đưa chiều cao và cân nặng), đưa ra các yêu cầu tùy biến (ví dụ thêm dây kéo, may thêm slogan của riêng họ, gắn thêm nút bấm, may thêm túi, thêm cầu vai....). Bạn đưa yêu cầu này cho bên may áo khoác. Khi may xong áo họ sẽ giao sản phẩm tận nơi cho bạn.

Ý tưởng kinh doanh áo khoác

 Ý tưởng này được trung tâm ý tưởng kinh doanh RA.com.vn đánh giá cao vì có những ưu điểm sau:

+ Không cần điều kiện, ràng buộc hay tốn kém khoản phí nào để được mua hàng giá sỉ.

+ Bạn sẽ nhận được giá sỉ cho dù chỉ đặt hàng rất ít (thậm chí chỉ 1 cái).

+ Đây là ý tưởng rất tốt cho những ai tập tành kinh doanh bắt đầu.

+ Không bị chôn vốn, không lo mất vốn vì khi nào có người đặt may thì mới đặt cơ sở sản xuất may. (Khi khách hàng đặt may thì bạn đã lấy tiền đặt cọc nên cũng ít rủi ro, do chủ yếu là đặt may cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của họ nên cũng yên tâm). Với số vốn 50 ngàn đồng là bạn đã có thể bắt đầu đặt may 1 cái áo khoác để thử nghiệm kinh doanh.

+ Không bị ràng buộc về số lượng: dù chỉ đặt 1 áo cũng có giá sĩ nên rất phù hợp với sinh viên, học sinh và người làm văn phòng, không bị áp lực kinh doanh, khi nào rảnh thì làm, bận thì nghỉ. Khi nào thích lại tiếp tục kinh doanh.

+ Được tùy ý quyết định giá bán cũng như mức lợi nhuận, cách thức kinh doanh, bán hàng.

+ Bạn không tốn thời gian đi lấy hàng vì khi may xong họ sẽ giao áo đến tận nhà cho mình.

+ Không tốn tiền thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhân viên, báo cáo thuế, phòng cháy chữa cháy, kho chứa, sản phẩm trưng bày...

+ Bạn sẽ được cung cấp bảng mẫu vải miễn phí.

+ Những người làm tốt hiện nay có thu nhập thêm khoảng hơn chục triệu mỗi tháng. Vào mùa cao điểm (từ tháng 9 đến tháng 2) thì thu nhập còn cao hơn. Khách hàng chủ yếu là truyền miệng, thấy đẹp và rẻ nhờ đặt may, rồi đặt giúp cho người thân nên đỡ tốn công chào hàng, thuyết phục.

+ Giá của đơn vị may đưa ra rất cạnh tranh, sản phẩm có tính cá nhân hóa rất cao vì may theo đúng chiều cao, cân nặng và yêu cầu của khách hàng.

 Không cần vốn, ít rủi ro, thu nhập tốt, tốn ít công là những ưu điểm nổi bật của ý tưởng kinh doanh độc đáo này.

     Bạn nào thích ý tưởng kinh doanh này hãy liên hệ với ban biên tập của RA.com.vn  theo Email: info@ra.com.vn để được hướng dẫn thêm và cung cấp thông tin liên lạc với cơ sở may áo khoác. Hi vọng các bạn sẽ có thêm một khoảng thu nhập tốt để trang trải cho học phí, chi phí sinh hoạt hằng ngày mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập, công việc đang làm.

     Các cơ sở may gia công may áo khoác, trang phục công sở, thời trang nam, nữ….muốn cung cấp thêm dịch vụ tương tự cũng có thể liên hệ với RA.com.vn để kết nối với những người có nhu cầu làm thêm như trong bài viết này.

     Chúc các bạn may mắn và có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đó là điều mong mỏi của ban biên tập RA.com.vn (trang web được quản lý và hỗ trợ bởi công ty PAHAPA).


Xem thêm: Những ý tưởng kinh doanh ít vốn

                    Tiếp thị liên kết

Comments