Tiếp thị liên kết

Nếu bạn đang tìm ý tưởng kinh doanh thì bạn cũng nên tìm hiểu về marketing trực tuyến, nó sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, tăng khả năng cạnh tranh và tiết kiệm chi phí.  

Tiếp thị liên kết chỉ là 1 nhánh nhỏ của marketing trực tuyến, được sử dụng khá nhiều tại các nước phát triển. Nó đặc biệt phù hợp với các dịch vụ, sản phẩm kỹ thuật số.  Thăng cũng đang tham gia khóa học tiếp thị liên kết của anh Trần Đức Hùng, 1 kỹ sư cơ khí Bách Khoa nhưng rất thành công về mảng tiếp thị liên kết và kiếm tiền trực tuyến. Sau một thời gian học thấy khóa này khá hữu ích nên giới thiệu 1 số thông tin cho bà con tham khảo.
Khóa học này tập trung nhiều vào tiếp thị liên kết và kiếm tiền trực tuyến nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích (giống như những bí quyết nghề nghiệp mà mọi người ít chia sẻ) về quảng bá trang web, tìm kiếm khách hàng, sử dụng các công cụ miễn phí nhưng hiệu quả....và nhiều kiến thức khác.

Khóa học chuyên về kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết nhưng những bạn đang làm sale, đang kinh doanh, đang làm marketing trực tuyến, quảng bá thương hiệu, thiết kế web hay muốn quảng bá web site cho nhiều người biết cũng rất nên tham gia. Có rất nhiều cách để làm tiếp thì liên kết mà không cần web site riêng cũng được giới thiệu trong khóa học. Bạn nào chưa rõ tiếp thì liên kết là gì có thể đọc thêm ở đây: Ý tưởng kinh doanh với tiếp thị liên kết

  Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn cách để chọn tên miền phù hợp, nơi mua tên miền, cách làm cho trang web của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của google (SEO). Các khái niệm về tiếp thị liên kết, các mạng tiếp thị liên kết uy tín, có mức trả hoa hồng cao và phù hợp với Việt Nam sẽ được hướng dẫn để các bạn thực hành. Cách xây dựng trang web bằng wordpress, các phần mềm, plugin hữu ích cũng sẽ được hướng dẫn và nhiều kiến thức khác.

Khóa học tiếp thị liên kết

Đây là khóa học trực tuyến, sau khi đăng ký sẽ có tên và mật khẩu đăng nhập để học. Khóa học được chia thành 4 tuần, học qua các clip hướng dẫn bằng tiếng Việt của anh Hùng. Theo đánh giá của Thăng thì các clip này làm đơn giản, không được chuyên nghiệp lắm nhưng được cái là các kiến thức chia sẻ rất hữu ích, đầy đủ và dễ thực hiện. So với các khóa học tương tự với giá hằng trăm USD trên mạng hoặc khóa học 2 ngày với giá hàng ngàn đô của Ewen Chia được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề tương tự thì khóa học này đầy đủ, chi tiết và hữu ích hơn rất nhiều.

Các bạn cần lưu ý: kiếm tiền trực tuyến mặc dù có thể đem về hàng ngàn, hàng chục ngàn USD mỗi tháng cho những người chuyên nghiệp nhưng để đạt mức đó không phải là dễ dàng gì. Bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết. Khóa học chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để đạt hiệu quả cao hơn, còn thành công hay không tùy thuộc chủ yếu vào bản thân bạn. Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng internet và giỏi tiếng Anh. Nếu bạn quyết tâm trong lĩnh vực này thì đây là khóa học rất tốt để bạn định hướng và bắt đầu, hóa học sẽ đem đến cho bạn nhiều hướng đi, nhiều cách làm và bạn phải làm thử xem có phù hợp với lĩnh vực này hay không. Sau khi học thì Thăng thấy nó không khó như tưởng tượng ban đầu.

Chương trình học trong 1 tháng và hỗ trợ thêm 1 năm sau đó. Với những kiến thức mà anh Hùng chia sẻ thì Thăng đánh giá là rất rẻ và hữu ích, các bạn đã và đang học khóa này đều có nhận xét rất tích cực về khóa học. Sau 1 tháng học, nếu không vừa ý bạn có thể yêu cầu trả lại tiền.  Để có 1 lượng kiến thức tương đương khóa học này bạn có thể phải tham gia rất nhiều khóa học khác và tốn rất nhiều tiền, chính vì vậy mà Thăng giới thiệu đến các bạn khóa học này để bạn cân nhắc. 

Giới thiệu thêm: Anh Hùng là một blogger khá nổi tiếng trong giới kiếm tiền trực tuyến và có rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ. Anh cũng đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, các khóa học để hướng dẫn cho những người quan tâm.

Lời khuyên của Thăng: Cứ đăng ký học đi, học xong thấy không hữu ích thì yêu cầu trả lại tiền. :-). Chẳng mất mát gì cả mà có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay mà anh Đức Hùng phải lăn lộn trải nghiệm nhiều năm mới có.Hãy vào đây để đọc thêm thông tin về khóa học và nhận xét, đánh giá cũng như thành quả của các học viên nhé:  Khóa học tiếp thị liên kết

Ngoài khóa học trên còn 1 khóa học khác của anh Trần Tỉnh, quản trị của eblogviet, một blogger nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo khóa học của anh Trần Tỉnh tại đây: XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC


Chúc các bạn may mắn và thành đạt.

 Xem thêm: 

Comments