Xây dựng

Nhà lắp ghép giá rẻ

đăng 17:33, 10 thg 11, 2011 bởi Y Tuong Kinh Doanh   [ đã cập nhật 17:39, 10 thg 11, 2011 ]

Ý Tưởng Kinh Doanh lĩnh vực xây dựng và bất động sản-Nhà lắp ghép giá rẻ cho Việt Nam

            Công ty Tata Housing của Ấn Độ đã nghiên cứu cho ra nhà xây bằng công nghệ Nano với giá 720 USD một căn, xây dựng trong một tuần nhưng có thể sử dụng được 20 năm. Các căn hộ Nano được làm từ sợi dừa và sợi đay, có diện tích khoảng 30 m2, có bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho mái nhà và hiên.

            Ở Việt Nam cũng đã có các loại nhà lắp ghép, được sử dụng để xây nhà trọ cho công nhân, xây dựng các nhà máy (ví dụ nhà máy của SamSung)…tuy nhiên sản phẩm chưa đa dạng, giá còn cao và không được đẹp lắm. Nếu cải tiến được để tạo ra các sản phẩm tương tự  Tata Housing  sẽ có thị trường rộng lớn. 


Ý Tưởng Kinh Doanh -Nhà lắp ghép giá rẻ


            Ở nước ta có nhiều khu vực nền đất rất yếu, việc xây dựng bằng cách truyền thống sẽ rất tốn kém cho việc gia cố móng, tốn nhiều thời gian và nhân lực. Đây là thị trường tiềm năng cho nhà lắp ghép giá rẻ.
 
            Thiết kế các nhà lắp ghép có tính thẩm mỹ cao để xây dựng các resort cũng là một hướng rất hay, các công ty nên tính đến.  Rút ngắn thời gian xây dựng sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Ngoài ra các resort hiện hữu nếu xây dựng mở rộng sẽ tạo thành công trường ngổn ngang, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hiện tại. Nếu sử dụng nhà lắp ghép sẽ giảm được điều này.

Các khu nhà trọ, nhà tạm cho công trường, khu vực nông thôn…cũng là những thị trường tiềm năng cho loại hình sản phẩm này. Ngoài ra có thể tính đến việc xuất khẩu sang các nước khác.

            Nếu bạn còn phân vân điều gì hãy viết mail gửi về info@ra.com.vn để được giải thích rõ hơn.

    Ngô Thăng

    RA.com.vn  -  Ý Tưởng Kinh Doanh

             CÁC BÀI LIÊN QUAN                             

1-1 of 1